Chủ Nhật, Tháng Sáu 16, 2024
Trang chủReviewKem cailina ốc sên có mấy loại

Kem cailina ốc sên có mấy loại

Nếu bạn là fan hâm mộ về mỹ phẩm ốc sên đến từ Hàn Quốc thì chắc hẳn bạn đã từng biết đến thương hiệu Cailina này rồi đúng không? Trong thời gian gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề kem cailina dưỡng chất chiết xuất từ tinh chất dịch nhầy ốc sên có mấy loại. Để trả lời cho câu hỏi này chúng tôi xin mời bạn xem ngay bài viết sau đây nhé !

Kem cailina ốc sên có mấy loại

Theo chia sẻ từ nhà cung cấp của chúng tôi thì thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc chất lượng này có rất nhiều loại, tuy nhiên khi kinh doanh chúng tôi chỉ mang về Việt Nam 2 sản phẩm làm đẹp da chính đó là kem cailina ốc sên cao cấp và cailina dưỡng trắng tinh chất ốc sên vàng.
Bởi đây chính là sản phẩm phù hợp làn da và khí hậu thời tiết tại Việt Nam và nhu cầu sử dụng mỹ phẩm giá rẻ của hầu hết chị em phụ nữ.

2 Loại Cailina ốc sên chính hãng

Sản phẩm cao cấp:
– Xuất xứ: Made In Korea
– Trọng lượng: 55g
– Giá bán: 600.000 VNĐ
– Khuyến mãi: có quà tặng kèm
– Miễn phí giao hàng toàn quốc.
– Thanh toán an toàn: trả tiền mặt khi nhận hàng.
Sản phẩm loại thường:
– Xuất xứ: Made In Korea
– Trọng lượng: 30g
– Giá bán: 300.000 VNĐ
– Khuyến mãi: có quà tặng kèm
– Miễn phí giao hàng toàn quốc.
– Thanh toán an toàn: trả tiền mặt khi nhận hàng.

4.7/5 - (3 bình chọn)
Giang Nam
Giang Nam
Đi sâu vào lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc da với Giang Nam, nơi bạn có thể tham khảo tất cả các bài đánh giá về trang điểm và chăm sóc da! Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong thế giới quyến rũ này, hãy tham gia cùng tôi trên mạng xã hội để khám phá những bí mật làm đẹp. #chuyên gia chăm sóc da #mỹ phẩm #làm đẹp #đánh giá mỹ phẩm
Bạn Có Thể Thích

Bài Viết Liên Quan