Chủ Nhật, Tháng Bảy 21, 2024
Trang chủLàm đẹpKem GUOYAO giá bao nhiêu

Kem GUOYAO giá bao nhiêu

Kem GUOYAO giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặt ra vì thời buổi loạn giá mỹ phẩm hiện nay nói chung và giá cả mất ổn định của các loại kem GUOYAO hàng kém chất lượng tràn lan. Kem sâm GUOYAO giá bao nhiêu một chủ đề xoáy quanh tại các diễn đàn buôn mỹ phẩm.
Chúng tôi cũng thật sự chóng mặt khi dạo một vòng quanh các chợ mỹ phẩm tại TPHCM. Đầu tiên chúng tôi tham khảo sản phẩm Kem GUOYAO tại chợ Bình Tây, một khu chợ sầm uất về mỹ phẩm. Khi được hỏi về Kem sâm GUOYAO chúng tôi được người bán tên Lan giới thiệu hơn 20 loại sản phẩm này. Giá cả mỗi loại cũng khác nhau. Chị Lan cho biết, kem GUOYAO này có rất nhiều loại nào là hàng loại 1, loại 2 , loại 3… được sản xuất tại các cơ sở bí mật nào đó trên địa bàn TPHCM. Giá hàng loại 1 khi được hỏi bao nhiêu, chị Lan cho biết nếu mua với số lượng lớn từ 2 đến 3 kiện (trung bình mỗi kiện là 196 hộp) có giá 34.000/1 hộp, hàng loại 2 có giá từ 32.000VNĐ/hộp và hàng loại 3 là 30.000VNĐ/hộp.
Theo chị Lan, mỗi ngày trung bình chị bán cho các thương buôn các tỉnh từ 40 đến 50 kiện kem sâm GUOYAO.
Từ đầu năm 2013 chúng tôi thống kê sơ bộ các website bán hàng trên mạng có hơn 3.000 tin đăng bán sản phẩm kem sâm dưỡng da GUOYAO này. Và giá cả cũng khác nhau. Có nơi bán sản phẩm chỉ với giá 85.000VNĐ, có nơi lại đẩy giá lên đến 600.000 VNĐ. Thật sự làm hoang mang mất niềm tin người tiêu dùng sản phẩm kem sâm GUOYAO Nhật Bản này.
Tại các diễn đàn như webtretho và một số diễn đàn khác xảy ra tranh luận sôi nổi giữa các thành viên và đặt ra câu hỏi rằng”Kem GUOYAO giá bao nhiêu” , ” kem sâm nhật dùng có tốt không”.”sao bạn mua rẻ mình mua mắc”….
Sự thật kem GUOYAO giá bao nhiêu ? Chúng tôi choáng ngộp với thị trường mỹ phẩm loạn giá như thế !
Theo hợp đồng thương mại của chúng tôi với nhà cung cấp, hai bên thống nhất giá bán với nhau là 180.000VNĐ/sản phẩm KEM GUOYAO loại 1 đến tháng 6/2014. Từ đầu tháng 7/2014 đối tác điều chỉnh giá sản phẩm tăng thêm 20.000 VNĐ để bù vào tiền tăng giá nhân công và thuế quan. Và sản phẩm GUOYAO Nhật Bản 100% chúng tôi nhập từ tháng 3/2014 là 265.000 VNĐ/sản phẩm.
Với giá cả hợp lý và chất lượng cao ổn định, trong vòng sáu tháng qua chúng tôi đã cung cấp cho thị trường người tiêu dùng hơn 500.000 sản phẩm kem sâm GUOYAO loại 1. Đáp ứng nhu cầu dùng hàng chính hãng của người tiêu dùng mỹ phẩm tại Việt Nam.
Mặc dù giá kem GUOYAO trên thị trường có tăng bao nhiêu. Chúng tôi vẫn cam kết là nơi cung cấp kem sâm GUOYAO uy tín chất lượng giá cả hợp túi tiền người Việt Nam.
Chúng tôi sẽ hỗ trợ  các đại lý phân phối trên toàn quốc trong chuỗi hệ thống nhằm tạo niềm tin vững chắc với người tiêu dùng trong nước.
Hạn chế tình trạng các đại lý tự ý tăng giá quá cao làm mất niềm tin cho người tiêu dùng. Tránh không để xãy ra câu hỏi”kem GUOYAO giá bao nhiêu tại công ty Nguyễn Phụng mà đại lý phân phối lại bán giá cao hơn hay thấp hơn…”

4.7/5 - (12 bình chọn)
Giang Nam
Giang Nam
Đi sâu vào lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc da với Giang Nam, nơi bạn có thể tham khảo tất cả các bài đánh giá về trang điểm và chăm sóc da! Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong thế giới quyến rũ này, hãy tham gia cùng tôi trên mạng xã hội để khám phá những bí mật làm đẹp. #chuyên gia chăm sóc da #mỹ phẩm #làm đẹp #đánh giá mỹ phẩm
Bạn Có Thể Thích

Bài Viết Liên Quan